Bộ phim truyền hình Cristiano Ronaldo tiếp tục

Chà, cuối cùng thì nó cũng đã xảy ra. Điều vô nghĩa với Cristiano Ronaldo đã đến mức khiến nó gợi nhớ đến một bộ phim truyền hình dài tập, và một bộ phim khá dễ đoán ở thời điểm đó. Hình ảnh những cầu thủ chủ chốt: Ronaldo, người hùng trẻ tuổi, đáng mơ ước; Manchester United, người phụ nữ hiện đang có anh ấy; Real Madrid, người phụ nữ theo đuổi anh ta; FIFA, quan chức trường học thất vọng; và Sir Alex Ferguson, cha đẻ của Manchester United. Và đây là phần trả góp hiện tại….

Ronaldo (khi Real Madrid đứng cạnh mỉm cười): Tôi không còn yêu các bạn nữa, Manchester United. Tôi muốn ở lại Real Madrid ngay bây giờ.

Real Madrid: Đúng vậy; anh ấy muốn chơi cho một đội thực sự.

Manchester United: Anh ấy là của tôi! Bạn không thể có anh ta! Tôi không muốn anh nói chuyện với Real Madrid nữa, Ronaldo. Tôi thậm chí không muốn nghe cái tên thoát ra từ miệng của bạn!

Real Madrid (khi Ronaldo luôn kín tiếng): Điều đó không thay đổi bất cứ điều gì. Mọi người đều biết trái tim mình thực sự nằm ở đâu.

Manchester United: FIFA, bạn có nghe thấy Real Madrid không? Làm điều gì đó về nó.

FIFA (nghe rõ ràng đã kiệt sức): Manchester, Real Madrid không làm gì sai cả. Tuy nhiên, Madrid, bạn hiểu rằng bạn đang đứng trước một ranh giới nguy hiểm.

Alex Ferguson (thì thầm đủ lớn để Manchester United có thể nghe thấy anh ấy): Nếu bạn để Ronaldo đi, tôi sẽ ra khỏi đây và tôi sẽ không liên quan gì đến bạn nữa.

* Màn hình mờ dần thành màu đen trên tất cả các trình phát chính *

Và, vâng, đó là tin tức về Ronaldo trong tuần này. Anh ấy vẫn âm thầm cho biết rằng anh ấy muốn chuyển đến Tây Ban Nha. FIFA đã nói rõ rằng cho đến nay, Real Madrid không làm gì sai cả. Không có vi phạm hợp đồng nào, và do đó, không thể thực hiện hành động pháp lý đối với câu lạc bộ. Tuy nhiên, trong một động thái có vẻ như được thiết kế với mục đích duy nhất là xoa dịu Manchester United, họ đã gửi cho Real một lời cảnh báo. Tất nhiên, vì tất cả những gì đã thực sự xảy ra cho đến nay  mu vs arsenal chỉ là lời bàn tán, cảnh báo không thay đổi bất cứ điều gì.

Trên thực tế, tất cả những gì nó làm dường như đã thúc đẩy Real Madrid làm mọi thứ thông qua các phương tiện chính thức hơn. Họ được cho là đang chuẩn bị đưa ra mức giá lên tới 75 triệu bảng cho cầu thủ chạy cánh này. Real Madrid đã sẵn sàng để tiền của họ ở nơi miệng của họ, và nó bắt đầu khiến mọi người tự hỏi rằng liệu trên thực tế, những quyền lực ở United có thể mua được hay không.

Một trong những người quan trọng nhất tò mò về sự thật đó là chính Sir Alex Ferguson. Anh ấy hơi khoan dung rằng United có thể bán đứt Ronaldo nếu giá phù hợp, và họ sẽ làm như vậy mà không thèm nói chuyện với anh ấy. Mặc dù không hoàn toàn phản đối việc bán cầu thủ chạy cánh, nhưng anh ấy rất tức giận vì có thể không được hỏi ý kiến.