Các chiến dịch tiếp thị tốt nhất – Nike Football

Tuy nhiên, một cổ điển khác của Nike. Trong loạt video lan truyền này, Nike quay các cầu thủ bóng đá mặc trang phục mới nhất của Nike và thể hiện kỹ năng bóng đá tuyệt vời của họ. Sử dụng cách chỉnh sửa phong cách và nhạc phim hấp dẫn kết hợp với kỹ năng phi thường của một phần người chơi đã khiến những video đó trở thành hit toàn cầu. Một số video có 23,5 triệu lượt xem.

Hãy xem tại sao:

-Mới

Quay các cầu thủ bóng đá thể hiện kỹ năng của họ không phải là một ý tưởng mới, nhưng phong cách và đẳng cấp tuyệt đối đằng sau những video đó đã tạo nên liverpool vs everton  điều đó nhiều hơn. Ý tưởng đơn giản là liên kết các sản phẩm của Nike với kỹ năng của cầu thủ nổi bật và mọi người sẽ muốn mua chúng. Va no đa hoạt động.

-Subtlety

Quả bóng và kỹ năng của cầu thủ là điểm thu hút chính ở đây, nhưng trong tiềm thức khán giả liên tưởng những gì họ nhìn thấy với sản phẩm. Điều này diễn ra dựa trên cảm giác hiện tại mà hầu hết mọi người đều có và đó là; kỹ năng của họ bị tàn tật bởi các công cụ họ sử dụng, và không ngược lại.

– Yếu tố cảm thấy tốt

Bóng đá là môn thể thao số một trên toàn thế giới, nó có sức hấp dẫn gần như toàn cầu. Phong cách tạo những video đó kết hợp với kỹ năng của người chơi đã khiến mọi người không thể cưỡng lại những video đó. Bất kỳ ai đăng những video đó lên trang web hoặc blog của anh ấy sẽ nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập và rất nhiều bình luận tích cực. Ai sẽ không muốn điều đó?

-Liên tục

Nike đã thực hiện một loạt các video, giới thiệu những người chơi mới và thậm chí chuyển sang các môn thể thao khác. Sự đa dạng này giúp khán giả quan tâm lâu nhất có thể. Mọi người đều muốn biết ngôi sao tiếp theo trên các video của Nike sẽ là ai, và điều đó đã tạo ra rất nhiều tiếng vang và rất nhiều lượt xem.