Các cuộc tập trận bóng đá dành cho thanh thiếu niên có thể tập luyện một mình

Khi bạn có niềm đam mê với điều gì đó, bạn muốn theo đuổi nó vào mọi thời điểm có sẵn. Cho dù bạn là một huấn luyện viên bóng đá đang tìm kiếm một số chiến lược luyện tập để chỉ định cho các cầu thủ của mình, một bậc cha mẹ đang muốn cho con bạn thăng tiến hay một cầu thủ yêu thích trò chơi và muốn cải thiện, chúng tôi đã đưa ra một số giải bóng đá dành cho trẻ các bài tập có thể được thực hành một mình. Mỗi cầu thủ bóng đá trẻ nên học cách ném và bắt bóng đúng cách ngay cả khi vị trí của họ không yêu cầu thường xuyên.

Vượt qua các bài tập có thể được thực hành một mình

Thực hành ném một hình xoắn ốc. Tập trung vào kỹ thuật cầm vợt của bạn cũng như cách phát hành của bạn. Thực hành ở mức 50% sức ném của bạn và chỉ tập trung vào việc ném những đường xoắn ốc hoàn hảo. Bóng đá phải lăn ra khỏi các ngón tay để tạo độ xoáy trên quả bóng.
Khi bạn nhận được đường xoắn ốc xuống, hãy bắt đầu phát triển độ chính xác. Một lần nữa, hãy giữ cho các cuộc tập trận của bạn ở tốc độ một nửa và tập trung vào việc đạt được xếp hạng độ chính xác cao nhất. Lấy một cuốn sổ để ghi chép và cố gắng cải thiện mỗi khi hoàn thành.
Một khi bạn có thể ném một đường xoắn ốc hoàn  son heung-min transfer hảo vào mục tiêu một cách nhất quán, bạn có thể bắt đầu tăng sức mạnh trong các cú ném của mình. Tăng tốc độ lên 10% hoặc lâu hơn cho đến khi bạn đạt được mức đánh giá chính xác như bạn đã đạt được ở mức công suất 50%.
Bây giờ là lúc để ném trong khi bạn đang chuyển sang mô phỏng hoạt động trò chơi. Thực hành ném từ trong túi, lăn ra, lùi người để tránh lao tới, ném ngược chiều … thực chất là chuẩn bị sẵn sàng cho mọi điều kiện chơi.
Nghỉ ngơi nhiều cho cánh tay của bạn. Vấn đề khi luyện tập các hoạt động lặp đi lặp lại là chúng có thể gây căng dây chằng và cơ. Thực hành các bài tập chuyền bóng một mình hai hoặc ba ngày luân phiên một tuần là rất nhiều.

Nhận các bài tập có thể được thực hành một mình

Thực hành chạy các tuyến đường của bạn cho mỗi lần chơi. Hãy khắc sâu những điều này vào tiềm thức của bạn. Mô phỏng hành động của trò chơi và đưa tay lên để bắt trong khi tạo thành “túi” bằng các ngón tay của bạn.
Là một người tiếp nhận, điều quan trọng là bạn phải thực hành “xem bóng vào tay mình” để nó trở thành bản chất thứ hai. Để thực hành động tác này một mình, hãy nằm ngửa và xoay quả bóng lên không trung vài bước. Sau đó hãy “ngắm” ngay quả bóng vào tay bạn. Đảm bảo tạo thành một túi bằng bàn tay của bạn với ngón cái và ngón trỏ gần như chạm vào nhau. Giữ quả bóng ra khỏi cơ thể của bạn và sau đó nhét nó vào.
Tất nhiên, bạn cũng có thể thực hiện các bài tập về sự nhanh nhẹn và điều hòa một mình. Mỗi cầu thủ bóng đá trẻ nên được dạy về tính tự giác tập thể dục. Hãy thử các cuộc tập trận bóng đá trẻ này bất cứ khi nào bạn có thể và xem trận đấu của bạn được cải thiện.

Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều bài tập bóng đá trẻ trên Internet bao gồm chuyền, nhận, lao, phòng thủ và hơn thế nữa. Một số bài tập miễn phí và một số bài tập yêu cầu đăng ký hoặc bạn phải đặt một đĩa DVD. Các cuộc tập trận bóng đá miễn phí cho phép bạn linh hoạt hơn trong việc thử nhiều loại và xem điều gì phù hợp nhất với bạn với tư cách là huấn luyện viên và đội bóng chày trẻ của bạn. Luôn nhớ rằng các cuộc tập trận phải phù hợp với lứa tuổi. Bài tập chuyền đúng cho một cậu bé 14 tuổi sẽ không phù hợp và 8 tuổi và ngược lại.