Học bổng bóng đá ở Vương quốc Anh

Có bóng đá như một lựa chọn nghề nghiệp là quyết định của rất nhiều sinh viên ở Anh. Có một truyền thống phong phú và những khả năng tốt trong tương lai gắn liền với môn thể thao này. Một khía cạnh quan trọng của việc chơi thể thao đúng cách là có được môi trường và sự trợ giúp phù hợp. Được tiếp cận với đội phù hợp có thể là một bước để chơi trò chơi một cách chuyên nghiệp. Quyền truy cập này có thể đạt được bằng cách nhận một trong các học bổng bóng đá ở Vương quốc Anh.

Nếu bạn đang tìm kiếm cách nhận học bổng bóng đá ở Vương quốc Anh, thì hãy tiếp tục đọc. Tôi đã liệt kê 3 lựa chọn có sẵn cho bạn. Các giải thưởng này không được liệt kê theo thứ tự cụ thể. Tôi đã đưa ra một mô tả ngắn gọn về các tiêu chí đủ điều kiện cho từng loại.

Học bổng bóng đá ở Vương quốc Anh

Đại học Sterling:

Những người giành được học bổng đại diện cho  sailor moon crystal trường trong các cuộc thi của các trường Đại học Anh và Liên đoàn Scotland Sun Lowland. Ứng viên phải là sinh viên đại học / sau đại học hoặc đang ứng tuyển vào vị trí đại học / sau đại học tại trường đại học.

Người nộp đơn cũng phải có bằng cấp cơ sở / cao cấp quốc tế. Hoặc, đã chơi chuyên nghiệp ở cấp Học viện / câu lạc bộ cao cấp. Số tiền được cung cấp có thể lên đến £ 4.000 bảng Anh / năm. Đây là một số yêu cầu bạn cần phải thực hiện. Thông tin chi tiết về học bổng bóng đá có tại stir.ac.uk/sport/scholarships/football-men/.

Học bổng bóng đá ở Vương quốc Anh khi chơi ở Mỹ

Đây là một cơ hội khác mà các cầu thủ bóng đá Vương quốc Anh có thể quan tâm. Tùy chọn chơi “bóng đá” ở Mỹ. Dưới đây là một chương trình giúp những người muốn chơi cho một trường đại học Hoa Kỳ.

Chương trình học bổng đổi mới bóng đá:

Đây là một chương trình gồm nhiều bước. Dưới đây là chi tiết ngắn gọn về một số giai đoạn của quá trình này. Trong giai đoạn đầu, học bạ của bạn sẽ được chuyển đổi sang hệ thống GPA của Hoa Kỳ. Một cuộc đánh giá sẽ được thực hiện xem bạn có thể thực sự nhận được học bổng bóng đá Hoa Kỳ hay không.

Nếu bạn được chương trình chấp nhận, họ sẽ bắt đầu tìm kiếm các trường đại học và đưa ra các lời giới thiệu. Họ cũng sẽ sắp xếp các cảnh quay video về bạn đang hoạt động. Trong giai đoạn thứ ba, bạn sẽ tìm ra các tùy chọn của mình và nhận được hướng dẫn về cách bạn có thể tiếp tục từ đó. Thông tin chi tiết bao gồm cả biểu mẫu đăng ký có tại soccerinnovation.co.uk/index.html.

Cả hai lựa chọn nêu trên đều mang lại cho người chơi bóng đá cơ hội đưa trận đấu của họ lên một tầm cao mới. Một câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để nhận được học bổng bóng đá ở Vương quốc Anh. Phần còn lại là về cách bạn có thể đến Mỹ bằng học bổng.